12 con giáp sẽ gặp vận may gì trong những tháng cuối năm 2017?

Nửa năm đầu của năm 2017 của 12 con giáp sớm trôi qua với những cơ hội và thách thức còn chờ phía trước.

Vậy thời gian nửa năm còn lại, 12 con giáp sẽ gặp vận may gì, hãy cùng ocduiblog.com tìm hiểu trong chuyên mục bói vui sau đây.

               Tuổi Tý 3 tháng cuối năm dễ được cấp trên khen thưởng và tài vận tăng đều
Bói vui tuổi Tý.

Tháng 9 là thời điểm lý tưởng để cầu tài lộc, bạn có những cơ may thu về khoản tiền không nhỏ, tuy nhiên nên thận trọng khi hợp tác với ai đó để tránh xảy ra tranh chấp tiền bạc.

Tháng 11 bạn dễ được cấp trên khen thưởng và tài vận tăng đều. Tinh thần phấn khởi, sức khỏe dồi dào và người độc thân sẽ có cơ duyên gặp người trong mộng.

Tháng 12 công việc đều thuận lợi, người làm kinh doanh có lợi nhuận lớn. Vận đào hoa thịnh vượng, bạn được người khác phái để ý và tình cảm tiến triển ổn định, người đã kết hôn tình cảm vợ chồng hài hòa, êm ấm.

Bói vui tuổi Sửu.

Tháng 8 và tháng 10 là thời điểm đào hoa nở rộ. Người độc thân có nhiều hy vọng tìm được ý trung nhân. Người đang yêu hay đã kết hôn có cuộc sống vợ chồng ngọt ngào, hạnh phúc.

Tháng 9 và tháng 11 sự nghiệp được quý nhân giúp đỡ, có cơ hội phát triển mới. Sức khỏe tốt và đời sống tình cảm ổn định, cũng rất thích hợp để bạn tính chuyện hôn nhân đại sự.

Bói vui tuổi Dần.

Tháng 6 và tháng 9 là thời cơ thu hoạch tài lộc. Bạn có hiệu suất làm việc cao và được cấp trên lẫn đồng nghiệp tín nhiệm, cơ hội thăng tiến ngoài mong đợi. Người kinh doanh thu về lợi nhuận khổng lồ từ những kế hoạch đầu tư trước đó.

Tháng 10 và tháng 11 có thể gọi là “song hỷ lâm môn”. Năng lực làm việc của bạn được cấp trên thừa nhận và tưởng thưởng. Tình cảm phong phú, thuận lợi cho việc chủ động bày tỏ với người trong mộng và tận hưởng thế giới hai người đầy thú vị, lãng mạn.

Loading...

Tháng 12 vận thế ổn định. Công việc tuy hơi vất vả nhưng bạn biết cách biến áp lực thành động lực, giúp thu nhập tăng lên đáng kể. Sức khỏe dồi dào và đào hoa thịnh vượng đem lại những cơ hội kết giao với bạn khác phái hoặc bắt đầu tình yêu mới.

Bói vui tuổi Mão.

Tháng 10 bạn được quý nhân giúp đỡ và nhận lại đền đáp xứng đáng với công sức bỏ ra trước đó trong sự nghiệp. Thu nhập tăng lên đáng kể.

Tháng 11 là thời điểm người độc thân nên tham gia nhiều hơn trong các hoạt động tập thể, họp mặt bạn bè để tăng cơ hội gặp một nửa đích thực.

Bói vui tuổi Thìn

Tháng 6 và tháng 9 bạn sẽ có biểu hiện xuất sắc trong công việc, nhiều cơ hội thăng tiến. Sức khỏe ổn định, tình cảm thuận lợi.

Trong 12 con giáp thì tuổi Thìn sẽ có tháng 11 và tháng 12 với đào hoa cực kỳ thịnh vượng, bạn có tinh thần lạc quan và tích cực phát huy trong các mối quan hệ, giúp cho nhân duyên ngày càng thuận lợi hơn.

                                         Tuổi Tỵ có tài vận thăng hoa vào tháng 10, 11
Bói vui tuổi Tỵ.

Tháng 8 và tháng 12 sự nghiệp có cơ hội phát triển mới. Bạn có thể được giao phó nhiệm vụ quan trọng và gặt hái thành công ngoài mong đợi.

Tháng 9 và tháng 10 vận thế tăng cao. Biểu hiện xuất sắc trong công việc đem lại cơ hội thăng tiến cho bạn. Nguồn tài lộc dồi dào và không ngừng mở rộng. Đời sống tình cảm hòa hợp.

Bói vui tuổi Ngọ

Tháng 9 bạn có cơ may được khen thưởng từ cấp trên. Người làm kinh doanh có thể thử đầu tư lĩnh vực mới và thu về lợi nhuận không nhỏ.

Tháng 10 bạn dễ có được cả danh và lợi, công việc gặt hái thành quả xuất sắc, bạn được tiến cử vào vị trí cao ngoài mong đợi.

Bói vui tuổi Mùi

Tháng 6 và tháng 9 vận thế lên cao, mối quan hệ với đồng nghiệp trở nên hài hòa và gắn bó hơn, giúp bạn dễ dàng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tài vận dồi dào do thu nhập không ngừng mở rộng. Tinh thần thoải mái khiến bạn quyến rũ hơn trong mắt người khác phái, tình cảm phát triển ổn định.

Tháng 8 và tháng 11 tuy hơi bận rộn nhưng thu nhập xứng đáng. Đào hoa thịnh vượng, thích hợp để bạn ngỏ lời yêu hoặc cầu hôn.

Tháng 10 rất tốt cho các mối quan hệ xã hội. Bạn trở nên khéo léo và tinh tế trong mắt mọi người, ứng xử dễ dàng trong mọi tình huống.

                                         Tuổi Thân bước vào cuối năm khá yên ả
Bói vui tuổi thân.

Tháng 7 được sao tài lộc cao chiếu, công việc tuy nhiều nhưng bạn đều thuận lợi vượt qua, đem lại thu nhập không nhỏ.

Tháng 10, tháng 11 và tháng 12 là cơ hội phát triển sự nghiệp do bạn luôn được quý nhân giúp đỡ. Người làm kinh doanh có thể xoay chuyển cục diện trì trệ trước đó, mọi kế hoạch đầu tư bắt đầu khởi sắc.

Bói vui tuổi dậu

Tháng 11 và tháng 12 thành tích công việc tăng cao, bạn được cấp trên trọng dụng và khen thưởng xứng đáng. Sức khỏe ổn định và đời sống gia đình hòa thuận.

Bói vui tuổi tuất

Tháng 10 áp lực nhiều trong công việc nhưng nhờ mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp nên không đáng ngại.

Tháng 11 và tháng 12 đào hoa nở rộ, nhân duyên với người khác phái cực tốt. Bạn nên mạnh dạn bày tỏ để nắm bắt thời cơ.

Bói vui tuổi hợi

Tháng 8, tháng 10 và tháng 12 mọi chuyện thuận lợi. Người làm kinh doanh đặc biệt có không gian mở rộng đầu tư và nâng cao nguồn vốn.

Là con giáp cuối cùng trong 12 con giáp, tuổi Hợi lại có một tháng 9 là lúc thích hợp tính chuyện kết hôn nhờ vào đào hoa thịnh vượng. Người độc thân có thể gặp một nửa đích thực từ những chuyến du lịch.

Loading...