4 nữ thợ xăm gợi cảm khiến cánh đàn ông vừa mê vừa sợ

 Ngày càng nhiều bạn trẻ bao gồm cả nữ giới quyết định gắn bó lâu dài với bộ môn xăm hình nghệ thuật. Một số cô gái không chỉ có tay nghề giỏi mà còn là những hot girl có thân hình nóng bỏng với khuôn mặt xinh đẹp.

Kwaykgaw khattiya (23 tuổi) là nữ thợ xăm nổi tiếng ở Pattaya (Thái Lan). Từ nhỏ, cô đã có niềm đam mê với hội họa

 

Khi được tiếp xúc với nghệ thuật xăm mình, cô dần dần muốn tìm hiểu về chúng, muốn thể hiện những ý tưởng của mình qua những hình xăm và đã quyết định theo nghề thợ xăm.

 

Kwaykgaw khattiya sở hữu nhiều hình xăm lớn trên cơ thể, đặc biệt là hình xăm đầu lâu trên cánh tay gây chú ý.

 

Nữ thợ xăm Lina Ahn gây sốt cộng đồng mạng bởi khuôn mặt xinh đẹp, ngây thơ trái ngược với cơ thể chi chít hình xăm lớn nhỏ của mình.

 

Lina Ahn là một trong những nữ thợ xăm hot nhất xứ Kim Chi. Những hình xăm trên cơ thể của cô được đánh giá mang tính nghệ thuật cao.

 

Những hình xăm lớn trên ngực, đùi và cánh tay của Lina Ahn khiến cánh mày râu vừa sợ vừa mê

 

Nini – nữ thợ xăm đến từ Seoul (Hàn Quốc) gây ấn tượng với khuôn mặt đẹp ma mị

 

Các hình xăm của Nini chủ yếu là những đường kẻ màu đen, đơn giản nhưng lại đầy phong cách

 

Lily Cash là nữ thợ xăm xinh đẹp, nổi tiếng đến từ Hồng Kong. Từ nhỏ cô nàng đã có niềm đam mê với hội họa và không ngừng theo đuổi môn nghệ thuật xăm mình này

 

Tuy chưa có kinh nghiệm nhiều về lĩnh vực này nhưng các tác phẩm của cô nàng rất độc đáo, đặc biệt là không sợ “đụng hàng”.

 

Loading...
Các tác phẩm của Lily Cash phần nhiều lấy cảm hứng từ các nhân vật Disney, nhận được sự chào đón và yêu thích của nhiều người, đặc biệt là nữ giới.

 

 

Loading...

"Lưu ý: Các bộ số mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Trước khi tham gia chơi, hãy cân nhắc kỹ và nhớ rằng việc tham gia đánh số đề là không hợp pháp. Chỉ nên tham gia các trò chơi lô tô do chính phủ tổ chức để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn!"