Bên một người, chân ái nghĩa là như thế nào?

Người ta cứ nghĩ những chi tiết ngôn tình, lãng mạn về tình yêu chỉ có ở trong phim, qua mấy lớp biên kịch rồi mới gây xúc động cho người xem. Nhưng mấy ai biết được rằng ở ngoài đời thực cũng có những câu chuyện tình yêu lãng mạn như ngôn tình thế này.

Bằng những hành động nhỏ nhưng ấm áp dành cho người mình yêu, các chàng trai đã khiến người xem nhận ra: Khi yêu, chỉ cần người kia cười thì mình cũng hạnh phúc, cả thế giới bừng sáng. Chỉ cần người kia khóc thế giới chợt trở nên âm u mờ mịt, lòng mình liền rối như tơ vò. Và đó gọi là chân ái.

Nhưng chân ái ở đâu? Nó ở gần quanh ta thôi, chân ái là một chàng trai đội mưa đứng che cô bạn trong tiết học quân sự, dù cho có bị cô “xua đuổi” vì ngại ngùng với các bạn trong lớp. Một bạn nam dù bị rơi xuống nước nhưng vẫn cố giữ và bế bạn nữ để người ta không bị ướt. Một ông chồng ngồi xổm cố gắng gội đầu cho vợ.

Loading...

Rồi một anh chàng kiên nhẫn bóc từng con tôm cho bạn gái vì sợ nàng bẩn tay. Hay, vì cô gái thấp bé không thể hôn được chàng trai cao lớn lên anh đã yêu thương nhấc bổng cả người cô lên để trao cho nàng một nụ hôn.

Bạn đã tìm được một người yêu thương mình hết lòng hết dạ như thế này chưa?

Anh ướt thì được, nhưng em nhất quyết không được cảm lạnh!

 

Bám chặt vào anh để không bị ướt nào.

 

Anh đứng đây cả buổi tối chỉ đợi em ôm thôi đó.

 

Mặc kệ ai có nói gì, anh cũng sẽ tỏ tình với em.

 

Vợ nằm yên để chồng gội đầu cho nào.
Loading...