Chồng lạnh lùng, mẹ chồng thở dài khi mẹ trẻ lại mang song thai con gái

Khi biết tin vợ mang song thai nhưng lại là 2 cô công chúa, anh chồng chán nản tỏ ra lạnh lùng với vợ. Còn mẹ chồng thì lời ra tiếng vào khiến cô vợ ấm ức.

Nhà nào cũng xảy ra những câu chuyện gia đình khó đỡ, nhưng vấn đề trọng nam khinh nữ lại luôn là vấn đề xảy ra trong mọi gia đình hiện  đại ngày nay. Dù tư tưởng đã bớt lạc hậu nhưng trong nhà cần có một người con trai, theo các cụ là để nối dõi tông đường lại được để ý. Nhiều ông chồng hay nói “trai gái không quan trọng, là con mình đều yêu”, nhưng về đằng ba mẹ chồng lại không nghĩ thế. Nhất quyết phải sinh ra một đứa con trai mới được.

Bên cạnh đó, lối suy nghĩ cố hữu rằng việc sinh con trai hay con gái là do nơi người phụ nữ đã ăn sâu vào nhận thức của nhiều người và không có cách gì xóa được. Để rồi, bao nhiều áp lực, dằn vặt, bao nhiêu lời chỉ trích, ghẻ lạnh từ phía gia đình nhà chồng đều do một mình người phụ nữ gánh chịu.

chuyện gia đình
Đoạn chia sẻ của bà mẹ trẻ sắp đón hai cô công chúa ra đời khiến nhiều người xôn xao

Dẫu biết, khi mang thai cần để tinh thần thoải mái nhưng khi bị gia đình nhà chồng ghét bỏ, thì bất cứ người phụ nữ nào cũng thấy tủi thân. Đặc biệt, ngay cả người chồng chẳng đoái hoài hỏi han khiến người vợ thất vọng.

Tâm sự của người phụ nữ khi bị cả nhà chồng lời ra tiếng vào chỉ vì tập hai tiếp tục sinh đôi hai cô công chúa được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được nhiều sự đồng cảm của các chị em.

Loading...

“Tập 1 là con gái, tập 2 lại thêm 2 công chúa nữa. Bác sĩ phán công chúa mà em cười như mếu. Làm sao để vui được các mom, từ hôm biết con gái đến giờ chồng cũng lạnh lùng hẳn, mẹ chồng thì thờ dài thườn thượt, anh em nhà chồng thì bảo sao đã đẻ đến đứa thứ 2 rồi mà không chịu tính toán cho kỹ. Em chồng mình phán: ra đây nhà tôi cho ít gen đẻ con trai này”, nhưng dòng chia sẻ của bà mẹ trẻ trên mạng xã hội.

Ngay khi những dòng chia sẻ của bà mẹ trẻ được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được sự đồng cảm của nhiều chị em. Đồng thời, cũng nên tiếng khuyên nàng dâu trẻ không nên quá áp lực, cần thoải mái tinh thần để các con đều được khỏe mạnh.

Bên cạnh đó, nhiều chị em cho rằng con nào cũng là con cả nên người chồng cũng nên thông cảm, động viên vợ nhiều hơn thay vì lạnh lùng chẳng đoái hoài gì.

Loading...