Đắng lòng thanh niên biếu Tết sếp cây bưởi 12 quả, chở đến cổng nhà sếp thì rụng còn 1 quả

Mới đây, trên một hội nhóm dành cho những người trẻ tuổi, một facebook tên N.H.N đã đăng tải câu chuyện bi hài về biếu quà Tết sếp của mình.

N.H.N kể: “Các mày cho xin cao kiến trong trường hợp này với ạ. Liệu gắn keo 502 có ổn không? Cây 12 quả, đem đến cổng nhà sếp thì nơi rụng mất 11 quả còn 1 quả thì sắp rụng”.

Đắng lòng thanh biếu Tết sếp cây bưởi 12 quả, chở đến cổng nhà rụng chỉ còn 1 quả

Đăng kèm note dở khóc dở cười trên là hình ảnh cây bưởi rất đẹp đang được chở trên ô tô. Tuy nhiên trên cây chỉ còn 1 quả, còn 11 quả rụng đầy gốc cây. Bên cạnh đó, trời cũng đã tối đêm.

Nhiều dân mạng bày cách lấy túi lưới buộc vô

Sau khi chia sẻ, câu chuyện trên đã hút sự chú ý của dân mạng. Câu chuyện trên đã hút 3,7 ngàn like và hàng trăm comment của dân mạng. Song nhiều dân mạng cũng bế tắc, không có phương án giúp chủ topic kể trên.

“Rụng quả cũng không ăn được đâu các bác. Em hôm nọ vào đoạn Hà Tây vào vườn thấy mấy người đang tiêm cái gì vào vỏ quả bòng. Hỏi mới biết đấy là thuốc giữ cho quả tươi lâu (để chơi tết). Ngay cả quả chỉ có 2-3 quả là quả của cây còn đâu là quả ghép. Họ có loại keo gì làm cho quả dính vào cành chắc lắm”, một dân mạng tiết lộ.

Nhiều dân mạng khoe dù chở bòng bưởi xa, nhà họ vẫn không rụng quả nào

Q.T cũng bày cách: “Mang đến biếu ai thì bổ sẵn ra cho người ta ăn. 1 quả còn lại cắt nốt cho lên mâm thờ”.

Loading...

M.L cũng chỉ chiêu: “Lấy túi bóng buộc vào thành như chưa hề có cuộc chia ly rồi biếu sếp”.

Q.A cũng bảo: “Đáng lẽ phải gọt luôn và ngay quả bưởi. Ăn hết đi. Chỉ để 1 múi bưởi lủng lẳng ở đấy thôi. Nó nhẹ mới không rơi. Chứ để cả quả kiểu này rơi là phải”.

Theo nhiều dân mạng, đáng ra vận chuyển xa phải dùng túi lưới buộc vào thì quả mới không rụng.

Loading...

"Lưu ý: Các bộ số mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Trước khi tham gia chơi, hãy cân nhắc kỹ và nhớ rằng việc tham gia đánh số đề là không hợp pháp. Chỉ nên tham gia các trò chơi lô tô do chính phủ tổ chức để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn!"