HLV Park Hang Seo muốn gắn bó với Việt Nam

HLV Park Hang Seo muốn gắn bó với Việt Nam; Thầy cũ Công Phượng: “Tôi thấy ghen tị với HLV Park Hang-seo”.

HLV Park Hang Seo muốn gắn bó với Việt Nam

Trở về Hàn Quốc sau trận vòng loại World Cup 2022 với Thái Lan, HLV Park Hang Seo đã có cuộc trao đổi với Sports Seoul về chuyện gia hạn hợp đồng với VFF. “Tháng 10, chúng tôi sẽ đàm phán trở lại. Hy vọng mọi thứ sẽ ổn. Tôi muốn nói nhiều về Việt Nam và mục tiêu của tôi hơn những điều này. Điều quan trọng hơn cả là những kế hoạch mang tính xây dựng và đặt ra một mục tiêu để có live score tốt. Nhiều người bảo tôi hãy rời Việt Nam khi còn tiếng vỗ tay. Tôi biết điều đó nghĩa là họ lo lắng cho tôi.

Nhưng tôi không nghĩ rằng mình chẳng còn gì để làm ở đây. Tôi cũng không nghĩ rằng tuyển Việt Nam đã thành công ở mọi đấu trường. AFF Cup là chức vô địch duy nhất của tôi. Tôi không biết mình sẽ ở đây bao lâu. Nhưng tôi nghĩ sẽ là thiếu trách nhiệm nếu ra đi vào lúc này. Tôi biết ơn Việt Nam và có một dự cảm mạnh mẽ về những mục tiêu kế tiếp. Vì thế, tôi sẽ cố gắng nối lại đàm phán sớm”.

HLV Park Hang Seo muốn gắn bó với Việt Nam

Loading...

Thầy cũ Công Phượng: “Tôi thấy ghen tị với HLV Park Hang-seo”

HLV Chung Hae Soung chia sẻ trên trang bóng đá Sports Seoul: “Tôi đã ở Việt Nam gần 2 năm, nhưng câu chuyện tôi và ông Park có những sự khác biệt. Như mọi người cũng đều biết, HLV Park Hang-seo đã trở thành người hùng của Việt Nam.

Nói thật, sẽ là nói dối nếu bảo rằng tôi không cảm thấy ghen tị với ông Park. Với kqbd ấn tượng, HLV Park Hang-seo nhận được sự quan tâm khi có mặt ở bất cứ nơi đâu và mọi người cũng luôn muốn hỏi tôi về những chuyện liên quan đến ông ấy.

Nhưng tôi đâu chỉ biết ghen tị, tôi vẫn làm việc và nỗ lực theo cách của mình. Đó như một sự cạnh tranh, thúc đẩy tôi. Tôi muốn làm hết sức mình khi cầm quân tại V.League và hài lòng với những gì đạt được tại TP.HCM ở mùa giải này”.

Loading...

"Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã nhận được những thông tin hữu ích và đầy đủ để theo dõi và cổ vũ cho đội bóng mình yêu thích. Hãy đến trang web thường xuyên để cập nhật những tin tức mới nhất về bóng đá. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc các bạn may mắn!"