Kinh nghiệm mua sỉ tại chợ An Đông

Nếu bạn muốn tham gia vào ngành buôn bán các mặt hàng thời trang và mong muốn tìm được một nơi cung cấp hàng hóa số lượng lớn với mức giá hợp lý. Thì mình nghĩ các bạn nên tìm đếm mua sỉ tại chợ An Đông là lựa chọn hợp lí nhất. – cau chuyen gia dinh

quan_ao_gia_si_cho_an_dong_34

Nhiều lần cùng chị họ đi lấy hàng ở đây, mình có thể khẳng định, chợ An Đông là nơi cung cấp các mặt hàng thời trang với giá sĩ tốt nhất hiện nay. Vì đây là khu chợ cung cấp sỉ thời trang lớn nhất khu vực Hồ Chí Minh, cũng là nơi cung cấp thời trang cho các đại lý bán lẻ của khu vực phía nam. Nguồn quần áo sĩ thời trang của An Đông đến từ khắp nơi như: Hàng Quảng Châu (Trung Quốc), hàng Thái Lan, hàng đặt may từ các công ty thời trang khác tại Việt Nam. .. Chính vì nguồn đa dạng nên An Đông là nơi tập trung nhiều nguồn khác nhau nên quần áo bán tại đây rất đa dạng nhiều mẫu mã, nhiều chủng loại,nhiều chất lượng khác nhau.

Chợ An đông ở đâu?

Chợ An Đông là cụm chợ lớn nhất Việt Nam với 3 điểm kinh doanh nối tiếp nhau là chợ thực phẩm An Đông, chợ An Đông cũ và An Đông Plaza. Sự thay đổi này khiến nhiều người nhầm lẫn về địa điểm của chợ An đông khi tìm kiếm trên Google Map. Dưới đây là địa chỉ cụ thể của chợ An Đông cũ và An Đông Plaza:

Loading...

Chợ An Đông cũ nằm tại số 34-36 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh, mặt sau là đường Hùng Vương. Hai bên là 2 dãy phố chợ đường Nguyễn Duy Dương và đường Yết Kiêu.

Còn An Đông Plaza thì nằm tại số 18 An Dương Vương, phường 9, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Về thời gian mở cửa: 7h – 18h, tuy nhiên vẫn có những sạp thường mở đến 22h. Vì vậy nếu lần đầu tiên đến nơi này tham quan và mua sắm thì bạn nên đi tầm khoảng 9h – 16h là hợp lý nhất. Để tránh trường hợp những lần sau đến mà không mua được hàng thì tốt nhất là bạn nên hỏi trước chủ sạp để biết thời gian mở, đóng cửa nhé.

Kinh nghiệm bỏ sỉ quần áo tại chợ An Đông

Nếu đã đến mua sỉ tại chợ An Đông bạn dễ dàng nhận thấy ở đây vừa bán lẻ, vừa bán sỉ quần áo trẻ em và các mặt hàng thời trang của đủ các lứa tuổi khác. Chính do vậy, nên các thương nhân khó có thể kiếm soát được giá bán. Mặt khác, vì là hàng xuất khẩu nên giá cả ở đây thường cao hơn so với các nơi khác có khi gấp 3,4 lần nếu bạn không biết mặc cả.

Hơn nữa, để tránh bị thách giá cao khi mua buôn quần áo trẻ em xuất khẩu tại đây bạn có thể nhờ một người quên đã lấy hàng lâu năm tại đây đi cùng và giới thiệu để được mức giá tốt nhất. Tuy nhiên, các mặt hàng quần áo ở đây khi được bày bán đã bị chịu rất nhiều phí trung gian như phí vận chuyển, phí thuê nhân công, mặt bằng,… nên việc bạn lấy được mức giá rẻ nhất là rất khó vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ.
Một kinh nghiệm quan trọng nữa khi mua sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu tại chợ An Đông là các bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng lượng hàng và chất lượng quần áo cũng như đường may để không lấy phải hàng bị lỗi, hàng kém chất lượng. Bởi khi đã nhập hàng bạn sẽ rất khó có thể trả lại hoặc đổi hàng mới.

Có nhiều bạn hỏi chợ An Đông với Tân Bình ở đâu bỏ sỉ quần áo chất lượng tốt với giá thành rẻ hơn? Vì chợ Tân Bình cũng chuyên bỏ sĩ quần áo với giá rất rẻ. Nên mình cũng nói luôn.

Đầu tiên bạn nên xác định đối tượng khách hàng của mình là ai? Nếu kinh doanh quần áo cao cấp thì nên đến chợ An Đông. Còn bạn dự định kinh doanh hàng bình dân thì tìm nơi bỏ sỉ quần áo chợ Tân Bình chính là con đường mà bạn nên đi.

Chúc các bạn thành công.

Loading...