Lá đơn ‘lầy lội’ cô gái viết ‘xin phép sếp để đi lấy chồng’ khiến cộng đồng mạng cười ngất

Một cô gái viết lá đơn xin phép lấy chồng vô cùng bá đạo gửi sếp, cuối cùng còn kèm theo một câu chốt khiến ai nấy cũng cười ngất vì độ lầy của cô gái này.

Theo như tin ocduiblog cập nhật, mới đây trên mạng xã hội đang chia sẻ lá đơn xin phép đi lấy chồng của một cô gái khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Loading...
Lá đơn được cô gái gửi vào trong group của công ty

Trong tờ đơn, cô gái này trình bày: “Sau một thời gian giao lưu, cọ xát, được các anh chị khuyên nhủ, động viên và cả… răn đe, dọa dẫm, em cảm thấy bản thân cũng đáng yêu, dễ thương, nhiệt tình, trách nhiệm (vừa đủ dùng). Nhưng là thanh niên thế hệ mới, nhìn cao ốc nhiều cũng có lúc mỏi cổ, cuối cùng vẫn thấy hiện tại bản thân còn non trẻ và chưa đủ độ chín, trưởng thành để đảm nhiệm những trọng trách to lớn, gây thiệt hại đủ đường cho cơ quan. Đặc biệt là trong bối cảnh tạp chí sắp bá chủ thiện hạ đến nơi”.

Cô gái thông báo về đám cưới của mình vô cùng hài hước: “Nay em viết đơn này xin phép Tổng biên tập, Trưởng ban thư ký, các thầy và các anh chị, ngày 18/03/2018 (2/2 âm lịch) tới đây, cho em đi lấy chồng thử một phát xem sao ạ”.
Cô nàng không quên “nhắc khéo” về tiền mừng cưới: “Được sự đồng ý của các anh chị, từ ngày mai em xin phép gửi tới các thầy, các anh chị tấm “thiệp hồng trao tay, đi ngay tạ thóc”

Chủ nhân của tờ đơn bá đạo (mặc áo dài xanh) và đồng nghiệp

Được biết, chủ nhân của tờ đơn bá đạo này là cô gái tên Hương, hiện đang công tác tại tạp chí Reatimes. Anh Bùi Tư Khương, người chia sẻ tờ đơn trên MXH và cũng là sếp của cô nàng tại cơ quan cho biết: “Cô nàng bất ngờ gửi tờ đơn này vào group của cơ quan làm ai cũng bất ngờ. Quả thật trước giờ chưa bao giờ có cái đơn lạ thế nên mọi người ai cũng rất vui vẻ. Cả cơ quan đều đùa rằng đã gặt lúa và chuẩn bị thóc để mừng cưới rồi!”.

Hiện tại, tờ đơn đặc biệt này tiếp tục nhận được rất nhiều sự quan tâm, thích thú của cộng đồng mạng. Bạn M.N bình luận: “Quá hài hước và báo đạo“. Bạn H.C thì cho biết: “Mình sắp cưới rồi, chắc cũng bắt chước bạn làm tờ đơn xin phép nhân tiện thông báo luôn cho mọi người khỏi sốc”.

Loading...

"Lưu ý: Các bộ số mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Trước khi tham gia chơi, hãy cân nhắc kỹ và nhớ rằng việc tham gia đánh số đề là không hợp pháp. Chỉ nên tham gia các trò chơi lô tô do chính phủ tổ chức để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn!"