Lên làm sếp, chồng thản nhiên “Lên sếp ông nào chả ngoại tình hả em?”

Gia đình: Ngồi nghĩ lại những ngày tháng cuộc sống còn khó khăn nhưng vợ chồng bên nhau yêu thương nhau hết mực, chồng quan tâm chiều chuộng vợ con, tôi lại thấy chạnh lòng.

Lấy nhau hơn hai năm, tôi và chồng từng ngày vất vả kiếm tiền chăm lo cho gia đình nhỏ. Khi hai vợ chồng quyết tâm mua nhà trả góp, tôi biết, gánh nặng sẽ đè lên vai mình nhưng tôi phải cố gắng, nỗ lực bằng chính bản thân mình. Tôi không ngại chuyện vất vả sớm hôm. Nhìn chồng vất vả, tôi thương lắm.

Có lẽ ông trời đã nhìn thấy sự nỗ lực của chúng tôi và rồi cho vợ chồng tôi có cơ hội. Chồng tôi được sếp yêu quý, trọng dụng và nhanh chóng có vị trí trong công ty. Cứ thế, công việc của anh thuận lợi, bản thân anh cũng thăng cấp liên tục, còn làm sếp to.

Chúng tôi kiếm được, không còn phải lo từng đồng trả nợ, mua nhà, mua xe và có của ăn của để, con cái học hành đàng hoàng như người ta

Tôi mừng rơi nước mắt. Vậy là ước nguyện bao năm cũng thành hiện thực, không phụ công chồng. Chúng tôi kiếm được, không còn phải lo từng đồng trả nợ, mua nhà, mua xe và có của ăn của để, con cái học hành đàng hoàng như người ta.

Nhưng, ngày vui chưa tày gang. Chồng tôi vừa đẹp trai lại khéo ăn khéo nói, được lòng sếp là một chuyện, anh còn được lòng tất cả mọi người đặc biệt là những cô nhân viên trẻ. Chồng lại khéo nói khiến họ không những nể mà còn yêu. Có những cô nàng si mê chồng tôi điên cuồng, chết mê chết mệt vì anh mà không dám nói một lời.

Anh vẫn hay kể cho tôi về sự đào hoa của mình, chúng tôi thường đem nó ra làm câu chuyện vui mỗi tối nằm bên cạnh nhau và cười khúc khích, đầy tự hào. Tôi đâu biết, có ngày, chồng tôi lại rơi vào lưới tình ấy…

Ngày phát hiện anh ngoại tình với cô thư kí, tôi choáng váng suýt ngất khi đọc được dòng tin nhắn tình cảm trong điện thoại của anh. Cái người mà anh lưu là sếp ấy, chính lại là cô thư kí của anh. Hóa ra, họ lén lút với nhau và che mắt tôi bằng chiêu trò đê tiện đó. Tôi không thể nào tin được đây là sự thật, có tất cả bằng chứng, tôi cũng vẫn không tin.

Tất cả những gì tôi được biết về anh chính là một người chồng mẫu mực, nỗ lực hết mình vì gia đình, vợ con, người chồng coi trò ngoại tình là thứ trò vô liêm sỉ. Vậy mà giờ đây, chính anh lại rơi vào vòng xoáy ấy.

Tôi khóc như mưa, mong muốn anh giải thích, tại sao anh lại làm như vậy, có phải ai đã gài bẫy anh không hay chỉ là một trò đùa. Hi vọng chồng sẽ nói đó là một trò đùa để chia rẽ tình cảm vợ chồng, nhưng không…

Loading...

Anh thản nhiên như thể chính vợ anh là người có tội. “Đúng đó em. Nhưng em phải hiểu là, người như anh, có chức tước, làm sếp, lại có tiền thế này thì ông nào chả ngoại tình hả em? Em phải chấp nhận điều đó đi. Bọn anh cũng chỉ chơi bời một tí thôi mà, có sao đâu em. Vợ con vẫn là trên hết. Các ông sếp lớn còn 3-4 cô bồ một lúc, như anh có một cô là ít, anh vẫn chung thủy với vợ con mà. Mấy ả đó chỉ cần tiền thôi, còn anh thì cũng không yêu thương gì họ…”.

Anh thản nhiên như thể chính vợ anh là người có tội. “Đúng đó em. Nhưng em phải hiểu là, người như anh, có chức tước, làm sếp, lại có tiền thế này thì ông nào chả ngoại tình hả em?

Nếu anh biết hối cải mà xin tôi tha thứ, có thể tôi đã nghĩ khác, ở lại bên cạnh anh. Nhưng vì câu nói đó của anh, ngay hôm đó, tôi đã mang theo con và xách đồ về nhà mẹ đẻ. Một kẻ hống hách, tự cho mình có tiền, có quyền như anh không xứng đáng làm chồng tôi.

 

Loading...