Mơ thấy nhà lầu đánh con gì và là điềm báo gì

Mơ thấy nhà lầu đánh con gì để đem lại may mắn một đêm đổi đời luôn là một câu hỏi khó của nhiều anh em chơi lô tô. Vậy giấc mơ này có ý nghĩa gì? Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây tại chuyên mục phong thủy nhé!

Mơ thấy nhà lầu là điềm gì?

– Chiêm bao thấy nhà lầu hoành tráng

Đây là giấc mơ mang đến điềm báo tốt lành. Nó cho thấy bạn là người có số hưởng phú quý. Trong tương lai nhất định sẽ có cuộc sống xa hoa và viên mãn.

Nếu bạn chiêm bao thấy nhà lầu trung bình không quá hoành tráng thì điều này vẫn nói lên sự sung túc, thoải mái về mặt tài chính. Tuy không phải dạng đại gia hào kiệt nhưng cũng có của ăn của để.

Loading...
Mơ thấy nhà lầu đánh con gì và là điềm báo gì
Mơ thấy nhà lầu đánh con gì và là điềm báo gì

– Mộng thấy nhà lầu sập

Giải mã giấc mơ đáng sợ này cho thấy đây như một lời cảnh báo. Bạn cần tập trung cao độ và cảnh giác hơn trong cuộc sống. Có quá nhiều người đang soi mói và muốn hãm hại bạn.

Chỉ cần lơ là một chút bạn có thể nhận lấy hậu quả khôn lường. Những kẻ xấu cũng sẽ nhanh chóng lợi dụng cơ hội đó để hạ bệ bạn. Cần hết sức cẩn thận.

– Chiêm bao thấy nhà lầu cũ kĩ

Nếu bạn mơ thấy nhà lầu khá cũ kĩ lại là của chính gia đình mình, giấc mơ cho thấy bạn sắp đón khách phương xa ghé thăm nhà. Đó có thể là người quen cũ của gia đình.

Hãy tiếp đón chu đáo vì người này chính là quý nhân sẽ mang đến những điều tốt lành cho bạn và cả gia đình. Thậm chí, có thể mở ra con đường mới cho tương lai của bạn.

– Mộng thấy mình tự xây nhà lầu

Đây là giấc mơ mang đến điềm lành. Nó nói lên rằng bạn sắp nhận được khoản tiền lớn. Có thể đó là lợi nhuận trong kinh doanh. Cũng có thể là được ai đó cho tặng.

Giấc mơ cũng cho thấy sự nghiệp của bạn đang có chiều hướng phát triển tích cực. Nếu là nhân viên văn phòng thì sẽ được tăng lương. Còn dân kinh doanh thì sẽ suôn sẻ hơn.

– Mộng thấy nhà lầu của người khác bị dột

Khi bạn ngủ mơ thấy nhà người khác bị dột, giấc mộng chiêm bao này cho thấy bạn và người đó có thể sẽ gặp khó khăn trong thời gian tới. Điềm báo trước cho bạn, có thể hai người đã hợp tác làm chuyện làm ăn nhưng bị thua lỗ trong thời gian tới, do đó cũng nhắc nhở bạn cần phải cẩn thận hơn với những việc mà mình đang làm.

– Mơ thấy nhà lầu cao đồ sộ

Nếu mơ thấy một tòa cao ốc đồ sộ, một căn nhà lầu cao rộng và được giữ gìn sạch đẹp thì đó là điềm lành rằng bạn sẽ có cuộc sống xa hoa, sung sướng. Giấc mơ này còn nói lên rằng cuộc sống của bạn sẽ được thoải mái, no ấm. Mơ thấy mình thăm viếng hoặc sống trong một lâu đài tráng lệ cũng là điềm may mắn, điềm báo rằng bạn sẽ có một tương lai tươi sáng và nhiều chuyến du lịch thú vị.

Mời bạn xem thêm tin bóng đá mới nhất, các tin tức thể thao 24/7 ”hot” nhất được cập nhật đầy đủ ngay tại mebongda.vn

Mơ thấy nhà lầu chọn số nào may mắn?

Nếu bạn mơ thấy nhà lầu hay nhà cao tầng chung chung thì có thể chọn số 24, 50 để thử vận may của mình. Ngoài ra, tùy từng hoàn cảnh khác nhau trong giấc mơ, sổ mơ sẽ đưa ra cho bạn những con số liên quan mật thiết như sau:

Trong giấc mơ thấy xây nhà lâu: 26 – 63

Ngủ mơ thấy nhà lầu bị cháy thì số may mắn có thể là 05 – 27

Chiêm bao thấy nhà cao tầng bị sụp đổ nên chọn số 34 – 73

Nằm mộng thấy nhà cao tầng bị nổ: 17 – 31

Ngoài ra, để thắng loto thì ngoài may mắn ra, bạn cũng cần nắm rõ quy luật, cách chơi vì vậy đừng quên tham khảo cach choi lo to nhé!

Loading...