Mơ về con ếch có phải điềm lành không

Giải mã giấc mơ thấy ếch. Cùng chuyên trang xsmb thu 4 giải mã giấc mơ này nhé!
Con ếch là loài động vật khá phổ biến hiện nay, nên việc chúng ta gặp chúng là điều hiển nhiên, vì thế trong giấc mơ của chúng ta cũng thường thấy con ếch hay xuất hiện.
Ếch vốn là một hình ảnh quen thuộc trong truyện cổ Grim. Vì vậy, nếu mơ thấy một con ếch, ám chỉ điều bất ngờ sắp xuất hiện hoặc báo hiệu một sự thay đổi. Trong giấc mơ của phụ nữ, ếch có thể là hình ảnh của một chàng hoàng tử cải trang.

mo-ech
Bất luận là trong lòng bạn nghĩ tới kinh doanh hay tình yêu, ếch xuất hiện trong mơ tất không phải là chuyện tốt, trừ khi bạn giết chết nó mới có thể đánh bại được những trở ngại, thế lực xung quanh.
Bệnh nhân mơ thấy có rất nhiều ếch, sức khỏe của người đó nhanh chóng được hồi phục.

Có thể bạn muốn xem lại: Phân tích kết quả xổ số Đồng Nai ngày 27-09

Loading...

Thương nhân mơ thấy có nhiều ếch, anh ta có thể phát đại tài, thu được nhiều lợi nhuận.
Mơ thấy ăn thịt ếch
Nằm mơ thấy mình ăn thịt ếch trong giấc mơ của bạn là điềm báo trước sắp tới bạn sẽ được giao những nhiệm vụ mà bản thân bạn không hề muốn làm. Việc này sẽ khiến bạn khó chịu và không muốn nhận.

Nếu mơ thấy mình nuốt sống con ếch trong giấc mơ, điều này ám chỉ rằng bạn đang cảm thấy khó chịu về điều gì đó nhưng không thể thể hiện ra được và nó bị dồn nén trong lòng bạn.

Loading...

"Lưu ý: Các bộ số mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Trước khi tham gia chơi, hãy cân nhắc kỹ và nhớ rằng việc tham gia đánh số đề là không hợp pháp. Chỉ nên tham gia các trò chơi lô tô do chính phủ tổ chức để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn!"