Ngày đầu sống thử của sinh viên, một đêm “làm” đến 7 lần

Những ngày đầu mới sống chung thì hầu như ngày nào cũng làm chuyện đó, có hôm làm 5 đến 7 lần… Có những hôm sáng đi làm, tối đi học, về đến nhà mệt nhưng tối vẫn phải “quan hệ”.

Dưới đây là câu chuyện của Trang – cô sinh viên của một trường đại học ở Hà Nội đã bắt đầu cuộc sống thử với bạn trai trong căn phòng chật chội cô thuê của một gia đình trên tầng 3 khu chung cư xập xệ. Hai người đã sống thử với nhau được 5 tháng khi là người yêu của nhau.

Trong góc căn phòng nóng bức, tối om là một thân người mệt mỏi, lờ đờ và hốc hác đang nằm vắt lên đống chăn lộn xộn. Trang đang ốm, cô cố nhổm dậy, uống hớp nước và ăn thìa cháo hành tía tô vừa mua về rồi từ từ kể chuyện… sống thật. Căn phòng nhỏ chỉ có 2 ô vuông bé gọi là cửa thông gió. Mỗi khi nấu ăn bật bếp ga lên, nóng bức ngột ngạt khó thở. Những lúc nấu ăn người trong nhà phải ra ngoài hóng gió, khi xong mới được vào trong nhà ngồi.

Loading...
Trang đang ốm, cô cố nhổm dậy, uống hớp nước và ăn thìa cháo hành tía tô vừa mua về rồi từ từ kể chuyện… sống thật

Trang chia sẻ với ocduiblog.com: “Những ngày đầu mới sống chung thì hầu như ngày nào cũng làm chuyện đó, có hôm làm 2 đến 3 lần. Không thể tưởng tượng nổi, ở gần nhau, rảnh rỗi lúc nào là tiến hành lúc đó. Có những hôm sáng đi làm, tối đi học, về đến nhà mệt rã rời chân tay vẫn phải quan hệ. Phải lúc nào mình cũng muốn và hào hứng trong chuyện chăn gối. Những lúc không thích mà vẫn phải gần gũi, cơ thể luôn đau đớn và cảm thấy bị tổn thương”.

Tình dục như một cách để Trang giữ bạn trai cũng như để nuôi dưỡng tình yêu của hai người và đợi đến ngày một kết thúc tốt đẹp sẽ xảy ra. Cô không thể thoát được việc phải “quan hệ” với người yêu mỗi ngày chỉ trừ đúng 3 ngày đến tháng. Trang vẫn uống thuốc tránh thai đều đặn sau mỗi lần cả 2 “quan hệ” xong. Có lần Trang gợi ý là không uống thuốc trán thai nữa, anh ta gắt lên bảo không uống, sau này có con cô sẽ tự chịu trách nhiệm. Bây giờ cả 2 vẫn chưa có việc làm ổn định nên có con thì không biết làm sao để sống.

Bạn trai Trang là bộ đội nhưng được phép ra ngoài làm kinh tế. Dặt dẹo và không có việc làm, mọi chi tiêu trông chờ vào đồng lương làm thêm 1,7 triệu đồng một tháng của cô.

Mỗi đêm 7 lần quan hệ với bạn trai

Trang tâm sự: “650 nghìn tiền nhà một tháng cộng với tiền xăng và các khoản lặt vặt là 800 nghìn, vậy là còn khoảng 900 tiền ăn cho hai người. Mỗi lẫn đi chợ ít nhất cũng mất 30 nghìn. Hôm nào hết gạo, số tiền ấy còn đội lên nhiều hơn. Nhiều hôm cả hai không còn nổi vài nghìn trong túi, những lúc đó một là anh ấy đi vay tạm tiền bạn hoặc là mình tạm ứng tiền ở chỗ làm.

Có tháng, chưa cầm lương về đến nhà đã gần hết vì trả nợ. Thử tính xem, vài trăm bạc trong vòng một tháng thì tiêu kiểu gì. Tối đi học không có nổi tiền gửi xe. Ra ATM rút tiền mà thấy xấu hổ vì chỉ còn có 10 nghìn. Rút vội cho vào túi rồi đi nhanh để không ai nhìn thấy”.

Chuyện yêu nhau, hai gia đình đã biết nhưng còn chuyện sống chung đã rồi thì chẳng ai biết ngoài hai người. Muốn cưới nhưng theo Trang “còn quá nhiều khó khăn”. Trang cũng đã đề cập đến chuyện cưới hỏi với anh, nhưng anh lại gạt đi.

Người bạn trai hiện tại, không phải là người đầu tiên cô quan hệ. Cái ngàn vàng đã trao cho một người bạn cùng lớp từ lâu. Đến anh này, dường như Trang đã chắc chắn về một tương lai hạnh phúc, cô quyết định dọn về ở chung.

“Ban đầu cũng lưỡng lự nhưng vì anh ấy ra ngoài làm, phải thuê nhà, tôi cũng thế, tốt nhất là góp gạo thổi cơm chung. Mọi thứ lúc đầu đều bỡ ngỡ, cả việc ngủ cùng nhau nhưng rồi dần dần lại thấy quen. Đến giờ lại lo vì khi người ấy đã hiểu rõ mình rồi, biết rõ mọi thứ, nhìn thấy chán rồi thì chẳng còn gì để khám phá và tìm hiểu nhau nữa. Chẳng biết làm thế nào”. Cô chia sẻ

Biết rằng bỏ là thiệt bởi khó có người đàn ông nào chấp nhận lấy cô gái đã sống thật về làm vợ. Cô đành buông xuôi cho mọi chuyện. Cũng đã có những phút lo lắng vì đã “trót dại” quá nhiều, Trang âm thầm đi xét nghiệm HIV. Cầm tờ xét nghiệm trên tay, cô run run nhưng vẫn may là không sao. Cô cảm thấy bế tắc và bất lực.

Cũng đã có những phút lo lắng vì đã “trót dại” quá nhiều, Trang âm thầm đi xét nghiệm HIV.

 

Loading...