Ngủ mơ thấy trái quýt có những điềm báo như thế nào

Rất nhiều ý kiến cho rằng ngủ mơ thấy những loại trái cây ăn quả thì giấc mơ này đem đến những ý nghĩa không giống nhau và khác biệt. Ngủ mơ thấy trái cây thì giấc mơ này thể hiện những điều mong muốn hay những khát vọng hay những mong ước mà người mơ muốn để thay đổi cuộc sống hiện tại của người mơ. Hãy cùng với soi cau daklak tìm hiểu vềgiấc mơ này nhé

Mơ thấy quả quýt là điềm gì

Mơ thấy quả quýt

Trong giấc mơ thấy quả quýt chín, điều này màng đến sự vận may cho bạn. Còn mơ thấy quả quýt còn xanh báo hiệu có thể mắc bệnh, nên chú ý đến sức khỏe.

Mơ thấy những quả quýt đang sai trĩu cành, điều này ngụ ý thời gian tới bạn sẽ nhận được nhiều thành công sau những nỗ lực của bản thân.

Mơ thấy hái quýt

Mơ thấy ra vườn để hái quýt, điều này báo hiệu sự đại cát, đem đến sự phát tài và phát lộc cho chủ nhân giấc mơ. Bạn sẽ nhận được tiền bạc, cũng như bổng lộc một cách đơn giản, tự nhiên và không có gì là khó hiểu cả.

Mơ thấy mua quýt

Nam giới đã kết hôn mơ thấy mình mua quýt, ám chỉ sau khi vợ qua đời, sẽ nhanh chóng tái hôn với một cô gái trẻ trung xỉnh đẹp khác. Trường hợp nam giới chưa kết hôn mơ thấy giấc mơ này dự báo sẽ kết duyên cùng một thiếu nữ xinh đẹp khỏe mạnh.

Mơ thấy bóc vỏ quýt

Trong giấc chiêm bao thấy mình đang bóc vỏ quả quýt, ám chỉ có chuyện nào đó hết sức quan trọng nhưng bạn vẫn chưa thực hiện được. Do đó bạn cần phải dồn hết ý trí cũng như sức lực của mình vào công việc đó để có thể giải quyết nhanh nhất, dứt điểm và không cần đến sự bận tâm.

Loading...

Mơ thấy ăn quýt

Thấy mình đang ăn quýt trong giấc mơ, đây là điềm báo lỡ duyên. Trong thời gian tới có thể bạn sẽ gặp được người như mình mong muốn, bởi vì có lẽ duyên chưa tới nên hạnh phúc không còn được bền lâu hoặc sẽ khiến cho cả 2 đều đau khổ.

Mơ thấy cây quýt bị chết

Ngủ mơ thấy những cây quýt bị chết đó, đây là điềm báo gặp nguy hiểm. Do vậy người mơ giấc mơ này cần kiêng kỵ một số điều vào ban đêm và phải đến bệnh việc để tìm hiểu bệnh tật sao cho chữa trị nhanh nhất.

Mơ thấy quýt nên đánh con gì

Theo du doan xo so phu yen, mơ thấy quýt nên đánh những con số sau :

Mơ thấy cây quýt xum xuê số 11 – 60
Mơ thấy quả quýt còn sống số 50 – 69
Mơ thấy quả quýt chín số 01 – 91
Mơ thấy đang hái quả quýt số 63 – 88
Mơ thấy đang ăn quả quýt số 46 – 82
Mơ thấy đang trồng cây quýt số 34 – 58
Mơ thấy nhiều quả quýt số 36 – 93
Mơ thấy lột vỏ quả quýt số 03 – 39
Mơ thấy uống nước ép quả quýt số 13 – 44
Mơ thấy đi hái trộm quả quýt số 18 – 54

>>>> Bài viết liên quan : Ngủ mơ thấy thuốc lá nên đánh con gì

Loading...