Những cách để lấy lại niềm tin từ người bạn đời nếu bạn lầm đường, lạc lối

Trong cuộc sống gia đình hay trong tình yêu cũng thế, bị phản bội là điều đau đớn nhất mà không một ai muốn.

Không phải cuộc sống hôn nhân nào cũng êm ấm, hòa thuận. Cuộc sống nào cũng có xích mích, cãi vã, khi bạn muốn làm hòa thì hãy thử những cách sau nhé.

1. Đừng cố che giấu thêm điều gì

Loading...

Một người bị phản bội cần được biết sự thật đầy đủ dù sự thật đó phũ phàng đến đâu. Trong trường hợp bạn kể về những chuyện đã diễn ra theo cách cực kỳ chung chung, hay nói dối, đối phương sẽ cảm nhận được ngay. Anh/cô ấy đã cho cơ hội, bạn lại một lần nữa che giấu, nói dối? Vậy là nỗ lực hàn gắn tình cảm, lấy lại niềm tin nơi đối phương lại thành công cốc.

2. Đừng nói dối sau đó

Một lần bạn phản bội, niềm tin người ấy dành cho bạn đã lung lay. Vậy nên nếu muốn được tin tưởng thêm một lần nữa, bạn hãy trung thực trong mọi lời nói, hành động sau đó dù là trong những chuyện nhỏ nhất.

cách để lấy lại niềm tin từ người bạn đời
Một người bị phản bội cần được biết sự thật đầy đủ dù sự thật đó phũ phàng đến đâu.

3. Không công kích hay trách móc đối phương

Bị lừa dối, ai cũng có xu hướng hỏi lý do tại sao. Và điều không nên nói nhất trong trường hợp đó là những lời lẽ công kích hay trách móc.

4. Chọn hàn gắn không phải vì “bên thứ ba”

Hai bạn cần chắc chắn rằng mình chọn ở lại vì chính mình muốn như vậy chứ không phải bởi “bên thứ ba” nào khác. Và đã chọn rồi thì hãy chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

5. Hãy để đối phương chạm vào những phần riêng tư của bạn

Hãy để đối phương cảm nhận được rằng họ được phép chạm vào những phần riêng tư của bạn như điện thoại, MXH, tin nhắn, cuộc gọi… Nếu đã quyết định chứng minh sự thành tâm, trung thực, bạn đương nhiên chẳng có gì để che giấu.

6. Hãy vun trồng những điều ngọt ngào, lãng mạn

Khi quyết định bắt đầu xây dựng lại cuộc hôn nhân từ những mảnh vỡ, cặp vợ chồng nào cũng nên bắt đầu vun trồng trở lại những ngọt ngào, lãng mạn xưa kia.

Loading...