Pique tích cực thắp lửa đại chiến El Clasico

Hai trung vệ hàng đầu của bóng đá Tây Ban Nha tiếp tục có những đụng độ với nhau bên ngoài sân cỏ.

Ramos cho rằng Real Madrid có khoảng nghỉ ít hơn so với Barcelona ở trận đấu bù vào ngày 18/12. Mặc dù vậy, trước lời than phiền của Ramos, Gerard Pique cũng không để yên.

Kết quả bóng đá trực tuyến dù cả Barcelona và Real Madrid đều đạt được thống nhất, rằng trận Siêu kinh điển sẽ được đá bù vào ngày 18/12. Dù vậy, mới đây trung vệ đội trưởng Sergio Ramos vẫn lên tiếng than phiền về điều này:

“Cuối cùng, người bất lợi duy nhất là chúng tôi. Thật đáng tiếc khi trận đấu không được diễn ra vào ngày 26/10.”

Thực tế, ngày thi đấu ban đầu được ấn định là 26/10. Mặc dù vậy, những bất ổn chính trị leo thang ở xứ Catalan khiến cho Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha yêu cầu tạm hoãn cuộc đấu.

Pique tích cực thắp lửa đại chiến El Clasico
Pique tích cực thắp lửa đại chiến El Clasico

Theo du doan bong da trận El Clasico còn hơn 1 tháng nữa mới diễn ra, nhưng ngay từ thời điểm hiện tại, những cuộc chiến truyền thông đã được cầu thủ 2 bên thắp lên rất căng thẳng.

Loading...

Người đồng đội cũ ở tuyển Tây Ban Nha (Pique đã giải nghệ tại bóng đá Tây Ban Nha để đá cho Catalan) cho rằng mọi thứ đã được định đoạt dựa trên thoả thuận của đôi bên:

“Trận đấu buộc phải diễn ra ngày đó. Nếu là ngày khác, chúng tôi sẽ không đồng ý. Chúng tôi ban đầu không có ý kiến gì. Người đề nghị thay đổi chính là chủ tịch Javier Tebas. Các cầu thủ đã quá quen với áp lực thi đấu lớn.”

Loading...

"Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã nhận được những thông tin hữu ích và đầy đủ để theo dõi và cổ vũ cho đội bóng mình yêu thích. Hãy đến trang web thường xuyên để cập nhật những tin tức mới nhất về bóng đá. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc các bạn may mắn!"