Quỳ gối tỏ tình trước trung tâm thương mại, cô gái đau đớn sau lời nói nhỏ của chàng trai

Cô gái trẻ quỳ xuống sàn một trung tâm thương mại để tỏ tình, tuy nhiên sau cái ôm của người con trai ấy là cả một sự thật đau lòng khiến cư dân mạng hụt hẫng.

Theo thông tin chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn video này được quay tại một trung tâm thương mại lớn ở Nigeria. Qua đó có thể thấy rõ cô gái đang quỳ rạp dưới sàn, tay cầm chiếc hộp đựng món đồ trang sức và hướng về một chàng trai đứng phía xa. Điều đặc biệt, có lẽ chàng trai ấy đang cố giả vờ như không thấy gì, ánh mắt, thái độ như né tránh cô gái.

Tuy vậy, cô gái trẻ vẫn không bỏ cuộc, tiếp tục quỳ cho tới khi nhận được câu trả lời của bạn trai. Một lúc sau, chàng trai tiến lại, khuyên cô hãy đứng lên rồi vòng tay ôm lấy cô. Tuy nhiên, đó không phải là cử chỉ thể hiện sự đồng ý mà một vài người vẫn nghĩ.

Chàng trai đã nói điều gì đó vào tai cô gái trước khi bỏ đi. Video cho thấy cô gái tỏ ra bối rối và đau lòng sau khi nghe những lời từ miệng bạn trai. Cô được một người phụ nữ tiến tới an ủi.

Ảnh cắt từ clip

Christy Glo, người tự nhận là bạn của cô gái trong video, tiết lộ với trang Information của Nigeria rằng chàng trai khi đó đã nói “Anh kết hôn rồi” vào tai cô gái trẻ.

Loading...

Ngay sau đó đoạn video được chia sẻ rộng khắp trên mạng xã hội, hầu hết mọi người đều tỏ ra khâm phục lòng dũng cảm khi tỏ tình của cô gái, nhưng cũng không quên nhắc nhở cô gái tội nghiệp “đừng cố theo đuổi những thứ không thuộc về mình”. Ngoài ra, cũng có không ít người đồng quan điểm với anh chàng kia,

“Đã có vợ nên dứt khoát, không để người con gái khác phải mơ mộng. Anh là một chàng trai tốt” – My Yuan bình luận.

Loading...