UBND Hà Nội vừa phê duyệt lắp thêm 4 cầu vượt cho người đi bộ

Tin nhanh 24h cho hay UBND Hà Nội vừa phê duyệt thiết kế kỹ thuật xây dựng 4 cầu vượt có kết cấu thép cho người đi bộ. 4 cầu vượt này có tiến độ hoàn thành trong năm 2019.

4 cầu bao gồm: Cầu vượt qua đường Cổ Linh (quận Long Biên), đường Xuân La và đường Võ Chí Công (quận Tây Hồ), đường Trần Khát Chân (quận Hai Bà Trưng). Bốn cầu vượt này có kết cấu thép lắp ghép, được bố trí hệ thống thoát nước mặt dọc cầu.

Ban quản lý dự án Đầu tư xây dựng công trình giao thông thành phố được giao là chủ đầu tư, chịu trách nhiệm về quá trình triển khai; phối hợp với Sở KH&ĐT báo cáo UBND thành phố xem xét, bố trí kế hoạch vốn thực hiện dự án đảm bảo khả thi.

Xem thêm: góc cuộc sống

Loading...

Hà Nội hiện có 46 cầu vượt đi bộ.
Sở GTVT chủ trì hướng dẫn chủ đầu tư tổ chức giao thông đảm bảo an toàn cho người và phương tiện lưu thông trong quá trình thi công công trình, không ảnh hưởng đến sinh hoạt của nhân dân tại khu vực dự án; quản lý chất lượng xây dựng công trình theo đúng quy định và trách nhiệm.

Với việc có thêm 4 cầu vượt đi bộ trong năm nay sẽ nâng số cầu vượt dành cho người đi bộ tại Hà Nội lên con số 50.

Loading...

"Lưu ý: Các bộ số mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Trước khi tham gia chơi, hãy cân nhắc kỹ và nhớ rằng việc tham gia đánh số đề là không hợp pháp. Chỉ nên tham gia các trò chơi lô tô do chính phủ tổ chức để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn!"