Xướng tên 4 cung hoàng đạo thích ăn vặt, ăn quà như mỏ khoét

4 cung hoàng đạo thích ăn vặt nhất lúc nào xung quanh họ cũng là đồ ăn ngập tràn là ai? Cùng ocduiblog.com tìm hiểu về những cung hoàng đạo hay ăn vặt nhất thông qua bài viết này nhé!

Loading...

1. Cung hoàng đạo thích ăn vặt Nhân Mã

Dù khá quan tâm đến cân nặng nhưng vì sức hấp dẫn mãnh liệt của đồ ăn vặt khiến những cô nàng Nhân Mã không thể kiềm chế được sự thèm khát của bản thân. Nhân Mã cũng thích đi khám phá những món mới lạ nhưng nhìn chung thì các món chiên xào luôn là sự ưu tiên hàng đầu của họ. Tất nhiên thì ăn linh tinh không đủ no nhưng vì luôn mồm với đồ ngọt quá nên với bữa chính Nhân Mã chỉ như mèo ăn mà thôi. Cung hoàng đạo thích ăn vặt này cũng không quá cầu kỳ trong ăn uống, họ có thể ăn bất kì thứ gì, bên cạnh đó họ còn thích ăn những món cay cực kì – một cô nàng hay ghen mà.

2. Cung hoàng đạo thích ăn vặt Kim Ngưu

Là những cô nàng cực thích đồ ăn vặt, Kim Ngưu luôn muốn khám phá và tìm tòi những món ăn vặt vừa ngon lại vừa rẻ. Một khi tâm hồn ăn uống của Kim Ngưu đã lên tiếng thì đồ nào cũng sẽ bị nàng càn quét không tha. Và rồi đứng trước món khoái khẩu của mình, nàng ấy thường không thể kìm chế được ngay khi vòng bụng đã “quá khổ” rồi. Cung hoàng đạo thích ăn vặt này có thể ăn nhiều món cùng một lúc, miệng thì nhai thì tay vẫn cứ cầm sẵn đồ ăn. Và thế là họ ngồi ăn ngon lành và cực kì sung sướng đến mức bụng tròn xoe, người khó thở thì mới dừng lại. Nếu như vậy, Kim Ngưu mà có đường chỉ tay định cư nước ngoài tốt và có thể xuất ngoại, thì chắc hẳn việc đầu tiên mà Ngưu Nhi làm là đi khám phá ẩm thực ở quốc gia đó rồi.

cung-hoang-dao-thich-an-vat
Top cung hoàng đạo thích ăn vặt nhất

3. Cung hoàng đạo thích ăn vặt Thiên Bình

Thiên Bình thích những món ăn nhẹ có sự kết hợp của ngọt và mặn. Nàng ấy cũng rất thích hamburger, xúc xích và kem. Theo cách nghĩ đơn giản của Thiên Bình, đường gần tới trái tim mỗi người chính là qua dạ dày. Chỉ cần có chút thành ý cộng thêm với những món ăn vặt đầy mê lực, Thiên Bình sẽ tự tin thể hiện cá tính và chinh phục tình cảm của mọi người. Bởi vậy họ thích chia sẻ đồ ăn vặt của mình cùng với mọi người, thích được cùng ăn với mọi người hơn là ngồi một mình ngậm nhắm. Với cung hoàng đạo thích ăn vặt này, ăn cũng là một trạng thái thưởng thức, họ ăn từ tốn – từ từ mà tốn, họ ngốn khá nhiều đồ ăn trong một lần, và có thể dừng lại để “nghỉ giữa hiệp”.

4. Cung hoàng đạo thích ăn vặt Cự Giải

Con người của Cự Giải khá lạ kì, khi buồn họ ăn, khi vui họ cũng ăn, thậm chí khi làm bất kì công việc gì khác cũng thấy miệng cậu ấy nhồm nhoàm liên tục. Những cô nàng Cự Giải này lại cực kì không thích chất béo, chỉ thích bánh mì, kem và bánh quy thôi.

Bên cạnh đó, những cô nàng Cự Giải còn tranh thủ bỏ thêm đồ ăn vặt vào túi xách của mình, để khi nào cảm thấy đói và tiện lợi thì đã có ngay bên cạnh. Đừng bất ngờ vì hầu như Cự Giải đều có thân hình hơi mũm mĩm chút xíu nhưng sở hữu một làn da mịn màng vì chế độ dinh dưỡng của mình. Bạn thử đi cùng với Cự Giải một ngày xem họ ăn như thế nào nhé?

Như vậy, nếu biết được địa điểm ăn uống nào hay món ngon nào, bạn có thể hỏi ngay 4 cung hoàng đạo thích ăn vặt này. Và đừng quên tìm hiểu những điều thú vị về phụ nữ và đàn ông cằm chẻ nhé!

Loading...