Xem tướng môi đoán tính cách đàn ông là lăng nhăng hay thủy chung

Nhìn tướng môi đoán tính cách đàn ông biết được vận mệnh của họ ra sao, họ là người như thế nào trong tình yêu? Cùng tham khảo bài viết sau đây của ocduiblog.com để biết được tính cách của mỗi người đàn ông thông qua đôi môi nhé!

1. Xem tướng môi đoán tính cách đàn ông môi nhọn

Từ tướng môi đoán tính cách đàn ông cho biết đàn ông môi nhọn có cuộc đời cô độc, khổ sở, kể cả sơ niên hay trung niên có dịp phát đạt thì tới lúc già cũng bị phá tán hoặc tai ương. Tính cách của người miệng nhọn mà cong là tướng của kẻ hàn tiện.

Trong tử vi tướng số, những người đàn ông sở hữu tướng miệng nhọn thường có hôn nhân trắc trở, hay nói lời gian dối, không được mọi người tín nhiệm, dễ lăng nhăng ngoại tình. Tiền vận của đàn ông có tướng môi nhọn thường sung sướng nên dễ sa ngã, không có chí tiến thủ nên sự nghiệp khó thành công. Trái lại, đàn ông cằm chẻ cũng là người có tướng số và tình duyên tốt.

tuong-moi-doan-tinh-cach-dan-ong
Nhìn tướng môi đoán tính cách đàn ông

2. Đoán tính cách đàn ông môi mỏng

Theo tử vi tướng số, những người đàn ông sở hữu chiếc “mỏ nhọn”, tức miệng có phần môi trên hoặc môi dưới lồi ra được cho là kiểu người luôn nói lời giả dối, khó có thể tin được.

Tướng mỏ nhọn kết hợp với môi mỏng chứng tỏ người đàn ông này thuộc loại nói nhiều và toàn lời khó tin.

Thông thường những người đàn ông có tướng mỏ nhọn môi mỏng đều là những kẻ giỏi “khoa môi múa mép”, nắm bắt được tâm lý nữ giới. Hơn nữa, đàn ông sở hữu tướng môi mỏng này tính tình rất ích kỷ, luôn nghĩ đến lợi ích bản thân trước và thiếu trách nhiệm với hành động của mình.

Ngoài ra, theo tướng môi đoán tính cách đàn ông, những người có tướng mỏ nhọn kết hợp với môi mỏng chứng tỏ người đàn ông khó tin, dễ lăng nhăng ngoại tình.

3. Tính cách đàn ông môi lệch

Theo tướng số, người đàn ông có tướng môi lệch là có môi bên trái và bên phải không đều nhau, một bên khóe miệng hướng lên trên, một bên khóe miệng hướng xuống dưới, nhìn thoáng như kiểu bị lệch về một phía.

Loading...

Tướng đàn ông có miệng lệch không phải là một tướng tốt, bởi chủ về người trầm tính, không ngay thẳng, có phần thâm độc, thậm chí còn khá gia trưởng, độc đoán, hay so tính thiệt hơn nên không được lòng mọi người cho lắm.

Tướng đàn ông miệng lệch nếu kết hợp thêm ánh mắt lờ đờ thì sức khỏe về già yếu kém, không sống thọ. Những người có tướng môi này nếu lấy vợ thì dễ ngoại tình, gian dối hoặc không có duyên con cái phải sống cô độc, không được nhờ gia đình.

Như vậy, là bạn đã biết cách xem tướng môi đoán tính cách đàn ông rồi. Dựa vào những thông tin của bài viết này mà bạn sẽ phần nào đoán được tính cách của những người đàn ông bên cạnh mình. Ngoài ra, bạn có muốn tìm hiểu về chỉ tay xuất ngoại không?

Loading...