Tử vi tuần mới 10/7 – 16/7 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này từ 10/7 đến 16/7/2017 nhé Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương; Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã ….

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi tuần này, nửa đầu tuần Bạch Dương có xu hướng cổ điển một chút, công việc của bạn dường như không được suôn sẻ cho lắm. Đến ngày thứ ba và thứ tư bạn cảm thấy mình không được chắc chắn về điều gì.

Sự sáng tạo của bạn cũng được đạt tới đỉnh cao, đem tới cho bạn rất nhiều cảm xúc, bạn hãy lắng nghe chính bản thân mình nha.

Cuối tuần này với các mối quan hệ mở sẽ giúp Bạch Dương trở nên tốt đẹp hơn đó.
Cuối tuần này với các mối quan hệ mở sẽ giúp Bạch Dương trở nên tốt đẹp hơn đó.

2. Cung Kim Ngưu(20/4 – 20/5)

Dù có tài giỏi hay thông minh đến mức nào thì suy cho cùng bạn vẫn là một con người với khả năng bị giới hạn. Đừng cố gắng nhận lãnh quá nhiều trách nhiệm bởi bạn không thể hoàn thành tất cả như đúng hạn định được đâu. Sức khỏe của bạn vào thời điểm này đang yếu dần do áp lực công việc và nhiều vấn đề phát sinh trong cuộc sống riêng tư.

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử bạn nên hiểu rõ những điều gì đang xảy ra xung quanh của bạn, đừng có nhìn đời qua một làn sương mù. Bạn đừng cho mình những tâm trạng buồn chán và bi đát nhé.

Nên đi giao lưu với bạn bè người xung quanh, có thể bạn sẽ cảm thấy rất ngạc nhiên bởi luôn có những người bạn sẵn sàng giúp đỡ mình như thế.Đến cuối tuần nên tham dự vào một hoạt động giải trí ngoài trời nha, có những điều thú vị đang chờ đón bạn đó.

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày thứ Hai Cự Giải không thể tập trung và giải quyết được các nhiệm vụ liên quan tới những chi tiết nhỏ nhất. Bạn không cần nhiều công sức tỉ mỉ nhưng bạn vẫn có thể hoàn thành tốt nó.

Lời khuyên dành cho Cự Giải đó chính là hãy cân nhắc trước khi bạn phát ngôn điều gì đó nhé, cẩn thận kẻo bị vạ miệng nha. Kỹ năng giao tiếp của bạn đã được phát huy một cách mạnh mẽ trong ngày thứ Năm này đó.

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nên chi tiêu một cách tiết kiệm hơn vào đầu tuần này nhé, đặc biệt là khả năng xung đột của bạn với người khác là rất cao, có thể là đối với người yêu của bạn.

Hai bạn có những ý kiến khác nhau và trái ngược hoàn toàn, vì thế nhiệm vụ của bạn chính là làm sao để có thể duy trì được thế cân bằng không khiến cho không khí của hai bạn trở nên nặng nề hơn. Lên kế hoạch để chuẩn bị đi du lịch sẽ có những ý tưởng thú vị dành cho bạn đó.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Dù có vẻ bề ngoài khá nghiêm túc nhưng bạn luôn thuộc tuýp người thích hài hước và sẵn sàng chơi hết mình. Vào tuần này, bạn được khuyên nên thể hiện những tính cách này ra bên ngoài để tránh bị người khác hiểu lầm là kẻ tự cao tự đại. Một nỗi buồn khó giải thích đang dâng lên trong người bạn và dù rất cố gắng bạn vẫn không thể hiểu được nguyên do.

Xử nữ trong tuần sẽ có một nỗi đau khó giải thích
Xử nữ trong tuần sẽ có một nỗi đau khó giải thích

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình là người có khả năng nhìn nhận mọi vấn đề một cách sáng suốt trước khi bạn bước sang tuần mới. Bởi vậy, hãy giải quyết những chi tiết cho bạn sẽ được tháo gỡ các vấn đề lớn vào ngày đầu tuần.

Thiên Bình nên dành thời gian để chăm sóc các mối quan hệ quan trọng của mình nhé. Nếu bạn liên lạc với ai đó thì có thể đan xen thêm chút hài hước cùng ngọt ngào nhất định bạn sẽ cảm thấy hài lòng về kết quả mà mình nhận được đó.

8. Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Thứ Hai là một ngày khá tốt lành của Bọ Cạp, bạn cảm thấy rất là vui vẻ từ những điều lãng mạn mà người ấy mang tới.

Đừng bận tâm tới điều gì nhé, bạn bè sẽ rất muốn được ở bên cạnh bạn bởi họ rất thích cách nói chuyện của bạn đó, họ tò mò với những ý tưởng đầy sáng tạo và thích sự ấn tượng bởi cách bạn luôn giữ uy tín với họ. Cuối tuần bạn sẽ có nhiều cơ hội để kinh doanh vô cùng hấp dẫn đó.

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Loading...

Nhân Mã dường như muốn mình có thể làm mọi thứ trong cùng một ngày đó. Thứ Ba và ngày thứ Tư bạn nên dành thời gian đi tới những nơi vui vẻ như xem phim, chơi game hoặc đi dạo hoặc đi picnic đều được.

Đến ngày cuối tuần bạn sẽ có một cuộc nói chuyện mà chính bạn thực sự mong muốn điều đó. Có vẻ như đây chính là một tuần đầy tham vọng của bạn, vậy nên bạn hãy chuẩn bị sức khỏe và tinh thần thật tốt để làm nhé.

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày đầu tuần được trôi qua không được dễ dàng và thuận lợi cho lắm, Ma Kết nên dành thời gian để có thể hoàn thành được công việc của mình một cách tốt nhất.

Bạn cũng phải suy nghĩ và cân nhắc thật cẩn thận để có thể đưa ra những quyết định sáng suốt trong chuyện tình cảm của mình. Cuối tuần Ma Kết khá là bận rộn với những lo toan về sự nghiệp tương lai của bạn.

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình bỗng nhiên cảm thấy vô cùng cô đơn và muốn tụ họp tất cả bạn bè của mình để tổ chức một buổi tiệc thật vui. Bạn không nên kìm hãm bản thân quá nhiều mà hãy thoải mái tận hưởng những gì đã đạt được sau một quá trình nỗ lực rất dài. Nhìn chung công việc lẫn cuộc sống cá nhân của bạn đang phát triển theo chiều hướng vô cùng thuận lợi đấy.

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi tuần mới này Song Ngư cứ mạnh dạn mà triển khai những kế hoạch mà bạn đã từng ấp ủ lâu nay nhé. Nếu như bạn may mắn sẽ được thành công trong cuộc sống.

Thời gian cuối tuần bạn hãy dành cho gia đình mình nhé. Đây là cơ hội tuyệt vời bạn có thể quây quần và họp mặt với nhau, cùng nói chuyện hoặc thu dọn nhà cửa.

 

 

Loading...