Người yêu ngủ với thằng khác, thanh niên khoe tán đổ em gái người yêu để trả thù bị chửi sấp mặt

Cách đây 2 năm, anh chàng từng yêu một nữ sinh trường Đại học Thương Mại. “Yêu sống yêu chết” được 1 năm thì bị bạn gái “cắm sừng”.

Mới đây trên 1 trang fanpage của facebook có bạn đã đăng tải 1 đoạn tâm sự về cách trả thù khi bị bạn gái cắm sừng.

Dòng tâm sự mà chàng trai chia sẻ

“BỊ CẮM SỪNG, THANH NIÊN QUYẾT TÂM TÁN EM GÁI CỦA EM NYC

Để tao kể cho chúng mày nghe chuyện tình đầy cay đắng nhưng không kém phần hào hùng của tao. Cách đây 2 năm, tao yêu một em học Thương Mại yêu sống chết được khoảng 1 năm thì như bao nhiêu Ngưu Ma Vương khác tao bắt đầu mọc sừng.

Em người yêu tao bảo thằng kia chỉ là bạn khi tao thấy tin nhắn .. ok tao tin. Nhưng rồi, chúng nó thành bạn thật… nhưng mà là bạn chịch. Tao phát hiện ra khi tao và em ấy cãi nhau, tao bỏ về quê và gọi điện bạn cùng phòng em nó hỏi xem nó có buồn không và nhận được câu trả lời là nó không về phòng 2 hôm nay rồi.

Tao gọi nó chục cuộc không nghe máy, vào tiếng sau nó gọi lại bảo em đang ở nhà chị Hiền ăn sinh nhật…ok tao tin (bà Hiền này tao chỉ gặp đúng 1 lần hôm sinh nhật nó). Sáng hôm sau, tao thấy bà ý cmt trên facebook em ny là “sang chị đi”. Ơ clgt … sao nó bảo ở đấy 2 hôm rồi, tao kb và nt hỏi thì bà ý bảo nó có ở đây đâu.Không ổn, tao pho xe máy lên HN ngồi đợi từ 4h chiều ở đầu ngõ xóm trọ nó đến 2h đêm (tao ngu vl) đm muỗi cắn nát người thì thấy nó và thằng ml kia đèo nhau về còn hôn nhau mới vkl. Đợi em nó vào phòng, 15p sau tao gõ cửa hỏi em nó đi đâu mà chiều anh qua không ở nhà. Đm lại diễn “em vừa đi vs chị Hiền đi ăn đêm (nó nghĩ tao chỉ gặp bà ý một lần nên không để ý).

Hình ảnh em gái người yêu cũ chàng trai đăng tải kèm theo dòng tâm sự

Tao cay lắm rồi, nói ra thì xấu hổ vl… tao khóc và bảo “mày hay lắm, tao biết mẹ rồi … tao lúc nãy đứng ngay đầu ngõ đấy tao nhìn thấy hết. Mày đéo sứng đáng” xong tao giật điện thoại nó( cái này của tao iphone6, nó bảo hỏng đt nên tao đưa cho nó luôn.. 2 năm trước nó xịn vl ra” vào đọc tin nhắn tao sững mẹ người toàn chát sex vs nhau lâu lắm rồi. Tao đập con mẹ luôn điện thoại (đừng chửi tao ngu, vì lúc ý méo ai khiềm chế được đâu) rồi chửi “hai chúng mày là một lũ khốn nạn” con bạn cùng phòng nó vs mấy em xóm trọ chứng kiến từ đầu luôn. Tao bỏ đi không một lời từ biệt,

Bẵng đi một thời gian, tao phát hiện em gái nó xinh vl nên quyết định tán em gái nó để trả mối nhục năm xưa… tán bằng đc thì thôi và cuối cùng cũng đổ … đi ăn uống các kiểu. Rồi hôm về ra mắt bố mẹ vợ tương lai mới vui vl, em nyc nhìn tao rồi lại nhìn em gái nó … nhìn qua nhìn lại và chả dám nói gì vì tao nghĩ nó chắc vẫn còn liêm xỉ (lúc tao về thì không biết thế nào).

Giờ tao vs em gái nó hay còn gọi là em nym của tao vẫn bình thường, em ý cứ giục tao bảo bố mẹ sang nói chuyện vs bố mẹ em ý để tiện đi lại … theo chúng mày tao phải làm sao?”

Dù chưa thể kiểm chứng được độ thực hư của câu chuyện “trả thù tình” ly kỳ này nhưng dân mạng vẫn tích cực tham gia phân giải. Câu chuyện thu hút 30.000 lượt thích chỉ sau vài giờ đăng tải.

Chàng trai bị dân mạng “ném đá” dữ dội. Đa phần đều cho rằng, việc “trả thù” khi thất bại trong tình yêu là điều không nên bởi điều đó sẽ làm tổn thương chính bản thân mình.

Nhiều người khuyên chàng trai nên xác định rõ tình cảm của mình. Nếu thật sự yêu em gái người yêu cũ thì nên nghiêm túc tính chuyện lâu dài, ngược lại thì nên chấm dứt tình cảm trước khi quá muộn.

Loading...

“Bạn cưa cẩm em gái người ta để trả thù, giả sử một ngày cô em gái kia biết sự thật lại quay sang trả thù bạn. Một vòng luẩn quẩn mà rồi hậu quả lớn nhất bạn sẽ là người gánh chịu”, một nick name khuyên nhủ.

“Trong chuyện này khổ nhất là cô em gái kia thôi, chứ riêng bạn thì sung sướng hả hê thế mà. Thất bại trong tình yêu, hận thù rồi quay sang làm tổn thương người khác, bạn cũng tồi tệ chả khác gì cô người yêu cũ”, một nick name khác tỏ ra bức xúc.

Loading...