Những vấn đề tình dục thường gặp ở phụ nữ

Đau đớn khi làm chuyện ấy là một trong những vấn đề tình dục thường gặp ở phụ nữ.

Đau đớn khi quan hệ

Rất nhiều phụ nữ bị đau trong và sau khi quan hệ tình dục khiến họ không hứng thú với chuyện chăn gối và đôi khi họ xấu hổ, không nói chuyện này với bác sĩ điều trị.

Đầu tiên, phái đẹp nên thành thật với bác sĩ và tiến hành kiểm tra thể chất, xét nghiệm máu và kiểm tra nồng độ hormone. Sau đó sẽ tìm ra phương pháp điều trị phù hợp. Ngoài ra, tin tức mới nhất chia sẻ với bạn một số cách để tăng khoái cảm khi quan hệ tình dục cho nữ giới bị đau âm đạo như quan hệ tình dục bằng miệng, bằng tay, qua đường hậu môn…

Những vấn đề tình dục thường gặp ở phụ nữ

Viêm âm đạo

Loading...

Tin nóng mới nhất cho biết đây là căn bệnh rất phổ biến ở phụ nữ do nhiễm trùng nấm men lặp đi lặp lại hoặc nhiễm trùng đường tiết niệu gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục của nữ giới.

Để giải quyết vấn đề này, bạn nên đi khám bác sĩ để có phương pháp điều trị tốt nhất và đề nghị nửa kia hợp tác trong thời gian chữa bệnh.

Rối loạn cực khoái

Chứng rối loạn cực khoái là việc khó khăn đển đạt cực khoái và thường xảy ra đối với nữ. Trên thực tế, cứ 3 phụ nữ thì có 1 người bị rối loạn cực khoái. Nguyên nhân của việc này có thể là do vấn đề y tế như bệnh tiểu đường, bệnh đa xơ cứng và ung thư phụ khoa. Có thể có đến 70% phụ nữ dùng thuốc ức chế tái hấp thu serotonin có chọn lọc (SSRIs), một nhóm thuốc chống trầm cảm, có thời gian lên đỉnh khó khăn.

Để cải thiện tình trạng này, bạn  có thể tập thể dục với cường độ vừa phải trước khi quan hệ để tăng ham muốn. Việc này sẽ kích hoạt hệ thống thần kinh giao cảm, tạo điều kiện cho máu chảy đến vùng sinh dục và tăng ham muốn.

Cảm thấy không kích thích khi quan hệ

Nhiều phụ nữ cảm thấy không đủ kích thích để sẵn sàng bước vào quan hệ tình dục. Điều này xảy ra vì không có đủ chất bôi trơn do việc “khởi động” chưa đúng cách. Ngoài ra, tâm lý quá lo lắng mệt mỏi cũng là nguyên nhân khiến nàng không cảm thấy kích thích.

Một nguyên nhân nữa là việc khô âm đạo có thể do giảm nồng độ estrogen. Bạn nên đi khám để có phương phép tăng estrogen cho cơ thể. Nhưng tuyệt đối không sử dụng kem estrogen như một chất bôi trơn bởi nếu hấp thụ quá nhiều chất này có thể gây nguy hiểm cho cơ thể.

Thiếu ham muốn

Theo ocduiblog.com, Giáo sư, nhà nghiên cứu tình dục Beverly Whoop tại Đại học Rutgers và là tác giả của một số cuốn sách về tình dục của con người tiết lộ rằng nam giới cho rằng bạn tình giảm ham muốn tình dục là do bản thân họ không đủ hấp dẫn nhưng sự thật không hẳn như vậy. Việc phái đẹp bỗng không mấy hứng thú với việc chăn gối có thể do cuộc sống căng thẳng, bận rộn, mệt mỏi hoặc vì cô ấy đang ở giai đoạn tiền mãn kinh và “cô bé” rất khô hạn.

Loading...