Nhận định Rotherham vs Aston Villa, 1h45 ngày 11/04

Nhận định Rotherham vs Aston Villa, 1h45 ngày 11/04 trong khuôn khổ Vòng 41 giải bóng đá hạng nhất Anh.

Nhận định Rotherham vs Aston Villa, 1h45 ngày 11/04

Nhận định trận đấu

Lịch thi đấu này có ý nghĩa vô cùng quan trọng với đôi bên: Rotherham đang nỗ lực thoát khỏi vùng nguy hiểm còn Aston Villa lại đang cố gắng giữ vị trí trong top 6. Rất khó để Aston Villa “nhường” đội chủ nhà trong trận này bởi họ cũng chỉ hơn đội xếp thứ 7 có 3 điểm và nếu thua, Aston Villa sẽ gặp nhiều khó khăn ở những vòng cuối.

TL được chấp 3/4 cũng không mang đến điềm lành cho Rotherham bởi cả 2 trận gần nhất có TL như vậy thì Rotherham đều thua. Aston Villa lại đang chơi khởi sắc và họ toàn thắng cả 6 vòng gần nhất. Trên khía cạnh chỉ số châu Á, Aston Villa cũng vượt rào cản handicap ở 7 vòng liên tiếp vừa qua.

Loading...

Rotherham dù rất cố gắng, nỗ lực thời gian qua nhưng rõ ràng Aston Villa không phải là đối thủ dễ chịu. Cần biết rằng trong cả 4 lần chạm trán gần nhất, Rotherham đều không có kết quả bóng đá tốt, thậm chí đó đều là những trận thua cách biệt và Rotherham thậm chí còn chẳng ghi nổi 1 bàn thắng. Rõ ràng, Aston Villa đang trở thành “khắc tinh” với Rotherham.

Tựu chung lại, Aston Villa là lựa chọn sáng giá trong cuộc chiến này. Kịch bản cởi mở cũng được đánh giá cao khi mốc O/U được niêm yết lên tới 2 3/4. Đây là điều hợp lý bởi cả 2 đội đều cho thấy hiệu quả trên mặt trận tấn công thời gian qua.

Chuyên gia nhận định: Aston Villa (-3/4)
Dự đoán tỷ số: 1-3

Loading...

"Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã nhận được những thông tin hữu ích và đầy đủ để theo dõi và cổ vũ cho đội bóng mình yêu thích. Hãy đến trang web thường xuyên để cập nhật những tin tức mới nhất về bóng đá. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc các bạn may mắn!"