Chuyên mục bói vui xếp hạng 4 cung hoàng đạo ham tiền nhất

Cùng chuyên mục bói vui, ca cẩm một chút về 12 cung hoàng đạo ngay thôi

Tiền thì ai mà chẳng thích, nhưng yêu đến mức tôn thờ như những cung sao này thì thật sự hiếm có. Nhưng dù có mê đến mấy, những cung hoàng đạo ham tiền này cũng không bị nó làm cho lóa mắt đâu nhé!

12 cung hoàng đạo, có người lãng mạn nhất, có người thông minh nhất, có người tài năng nhất. Vậy bạn có bao giờ tò mò, cung hoàng đạo ham tiền nhất chưa? Cùng ocduiblog.com tìm hiểu nào!

Hạng 1. Kim Ngưu
Thường là con nhà khá giả từ khi lọt lòng, nhưng Kim Ngưu lại rất chi li trong chi tiêu

Trong tất cả các cuộc bói vui, Kim Ngưu hoặc đầu bảng, hoặc cuối bảng… Và cứ quan đến tài chính, Kim Ngưu phải ở đầu.

Đây là cung hoàng đạo đầu tiên mà không ai không nghĩ đến khi nhắc đến chữ “tiền”.

Bẩm sinh đã thường có may mắn là được làm con ở những gia đình khá giả nên từ bé, chuyện tiền bạc không phải thứ quá khó khăn với Kim Ngưu. Tuy nhiên chẳng vì điều kiện tốt mà Kim Ngưu sa vào thói “công tử Bạc Liêu, đốt tiền luộc trứng”. Cậu ấy ngược lại rất cặn kẽ, chi li trong từng chuyện tiêu pha.

Và bởi mở miệng là nói đến “tiền, tiền, tiền”, “tiết kiệm, tiết kiệm…” như thế, Kim Ngưu mới bị gán mác hám tiền. Chuyện tham tiền bạc thì “chuẩn không cần chỉnh” rồi vì để kiếm ra tiền, Kim Ngưu có thể “cày như trâu” ở bất cứ công việc nào, thậm chí làm nhiều việc cùng một lúc.

Hạng 2. Ma Kết
Ma Kết cũng rất ga lăng, hào phóng nên đi đâu cũng thường chi tiêu khá khoáng

Thực chất, Ma Kết nào cũng ham tiền bạc, địa vị, chức quyền hết. Chỉ là đôi khi chính cậu ấy cũng không nhận ra thôi. Biểu hiện “ham money’ của Ma Kết rất rõ rang, đó là chuyện cậu ấy cắm đầu vào làm việc ngày đêm, coi công việc là trên hết.

Loading...

Tính cách thẳng thắn, một số Ma Kết luôn sẵn sàng thừa nhận với tất cả mọi người: “Tiền là tình yêu số 1 của tớ”. Tuy nhiên, tiền bạc kiếm được, Ma Kết hầu hết sử dụng vào việc san sẻ, giúp đỡ những người thân của mình để họ có cuộc sống khá giả thêm. cung hoàng đạo ham tiền

Hơn nữa, Ma Kết cũng rất ga lăng, hào phóng, khi đi đâu cũng thường chi tiêu phóng khoáng nên khá được lòng người khác trong khoản tiền nong này.

Hạng 3. Xử Nữ

Cũng giống như Ma Kết, Xử Nữ là một kẻ làm việc rất chăm chỉ để kiếm được nhiều lợi ích kinh tế cho mình.

Bởi thực tế và đủ thông minh, Xử Nữ luôn biết, ở xã hội này, đồng tiền có giá trị lớn như thế nào.

Và do lòng tự trọng, sự hãnh diện cao, Xử Nữ không cho phép mình được rơi vào tình cảnh bần cùng, khốn khó. Từ đó, cậu ấy không ngừng nỗ lực để kiếm được nó càng nhiều càng tốt. Trên thực tế, Xử Nữ cũng rất có tài trong chuyện làm giàu này. cung hoàng đạo ham tiền

Một điểm tốt ở cung hoàng đạo này trong chuyện tiền nong là cậu ấy cũng khá hào phóng, sẵn sàng cho không kẻ khác khi họ thực sự túng thiếu nhé

Hạng 4. Thần Nông

Thần Nông cũng là kẻ rất thích tiền bạc đấy. Cậu ấy là tuy không phải là người nghiện mua sắm nhưng một khi đã thích cái gì, dù đắt đỏ đến đâu, dù mình thiếu tiền đi chăng nữa, Thần Nông cũng quyết vay mượn mà mua cho bằng được.

Bởi thói quen bốc đồng trong mua sắm mà thường xuyên phải vay nợ như thế nên cung hoàng đạo này hiểu được sức mạnh của đồng tiền và vô cùng yêu những tờ giấy ấy.

Loading...